4:47 pm - Friday August 22, 2014

Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em

Tieng anh cho tre

Trước khi tải phần mềm các bạn vui lòng đọc Chính sách bảo mật tại đây và Hướng dẫn sử dụng tại đây.

Dạy tiếng anh cho trẻ rất khó và dạy chỉ để cho bé làm quen và chơi với tiếng anh. Đối với trẻ nhỏ, việc học tiếng anh phải giúp chúng vui vẻ và có hứng thú. Với những hình ảnh bắp mắt, những nhân vật ngộ nghĩnh và nhiều màu sẽ thu hút trẻ và tạo hứng thú để trẻ học tiếng anh.

Phần mềm này là tất cả những thứ bạn cần giúp con bạn học tiếng anh và làm quen dần với tiếng anh mỗi ngày. Phần mềm học tiếng anh này có nhiều phần như: Nghe, đọc, viết và trò chơi. Bấm vào link cuối bài để tải phần mềm

Teaching English to children is difficult and only teach your baby to know and  play with  English. For children,  learning English help  them happy and interested in English. With the eye-catching images,funny characters and colors will attract  children to learn English.

I have a software like that, presented with eye-catching animations to ensure young children will love. This software  is  everything  you  need to help your child learn English and become familiar with English every day. English learning software has many parts such as: listening, reading, writing and games.

You can download this software here: Tieng anh Cho Tre Em: http://www.mediafire.com/?0a9g40qbea85c14

Filed in: Tools